Bán máy in cũ giá rẻ tại hà nội

Bán máy in cũ giá rẻ tại hà nội

Bán máy in cũ giá rẻ tại hà nội uy tín  0965921386

Bán máy in cũ giá rẻ tại hà nội ở đâu tốt?
Bạn muốn tiết kiệm chi phí nên chọn mua máy in cũ. Nhưng bạn băn khoăn về chất lượng máy in, giá mua và chế độ bảo hành. Hãy làm theo các tư vấn của chúng tôi để chọn đúng nơi cung cấp máy in Uy tín – Chất Lượng – Giá hợp lý nhất.
Tư vấn miễn phí gọi ngay: 0965921386

 Bán máy in cũ giá rẻ tại hà nội

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều người bán máy in cũ, với giá rất khác nhau, do vậy bạn cần tỉnh táo để không bị mua giá cao và máy in kém chất lượng:
– Bạn cần hỏi rõ Giá máy in cũ đã bao gồm DÂY NGUỒN + DÂY KẾT NỐI USB + KHAY GIẤY chưa? Nhiều đơn vị đặt giá rất thấp, nhưng khi đồng ý mua thì họ lại bảo giá chưa bao gồm Dây nguồn + Dây kết nối USB + Khay giấy => nếu cộng thêm tiền vào thì cao hơn nhiều so với giá đơn vị uy tín khác. Với công ty chúng tôi giá báo đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện đi kèm.
– Bạn cần hỏi rõ chất lượng máy + Đã làm tốt hộp mực, đổ đầy mực chưa => nhiều đơn vị không đổ mực mới nên chỉ mua về in được vài chục bản đã hết mực, nếu tính thêm phí đổ mực vào thì cao hơn đơn vị uy tín khác. Máy Tính Đức Tâm luôn cung cấp máy in cũ Chất Lượng, hộp mực, trống gạt còn mới, chất lượng bản in tốt và chúng tôi đổ đầy mực trước khi bán cho khách hàng.
– Hỏi rõ giá đã bao gồm phí vận chuyển chưa? Công ty chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và hỗ trợ chuyển máy tới bến xe cho khách hàng nếu bạn ở Ngoại tỉnh.
– Giá bán khá quan trọng nhưng không phải là tất cả, bạn nên tỉnh táo và tính toán hợp lý, chỉ mua máy giá rẻ mà sau các dịch vụ kém sẽ làm chi phí của bạn tăng thêm rất nhiều.
– Vấn đề bảo hành cũng rất quan trọng, bạn phải hỏi rõ công ty bán có cam kết bảo hành Tại nhà hay bạn phải mang máy tính tới cửa hàng để bảo hành. Thời gian bảo hành là bao lâu, những lỗi hỏng nào được bảo hành.

TIN TỨC KHÁC